Mercedes ML250 – Satin Black Metallic

NHÌN EM HÌNH NHƯ HƠI MỜ…MỜ Ê MÊÊÊ
? Một sự thay đổi hoành tráng dành cho Mercedes ML250cdi với tông màu <Satin Black Metallic> cực kỳ bắt mắt, mỗi góc đều toát lên vẻ hào nhoáng, đẳng cấp.
? Vậy các bác đã biết điểm khác nhau giữa dán Satin với các loại dán decal oto khác chưa? Lướt sơ thử nhé!
✔️ Decal Satin (mờ, bóng): tạo hiệu ứng trẻ trung, khỏe khoắn nếu sử dụng mẫu decal này. Satin có độ mờ bóng, bề mặt lì nhưng có thêm một lớp ánh kim, tạo hiệu ứng mượt giống như vải satin. Phản xạ ánh sáng cao hơn Matte nhưng thấp hơn Glossy.
✔️ Decal Matt (nhám, mờ): Loại decal này có bề mặt dạng mờ, lỳ cực kỳ “cool ngầu”, nên dù là dòng xe bình thường cũng sẽ được nâng tầm đẳng cấp.
✔️ Decal Glossy (bóng giống sơn xe): có bề mặt bóng gần giống với sơn, tuy là loại decal bóng nhưng không tạo cảm giác rực rỡ, đi kèm với khả năng chống xước cực kỳ cao, rất được ưa chuộng.
✔️ Decal Candy: cho hiệu ứng tương ứng decal nhôm nhưng bề mặt không có vết xước mà ở dạng hạt nhỏ ánh kim nổi bật. Khả năng phản xạ ánh sáng vừa phải, cho hiệu ứng đẹp, không quá chói.
✔️ Decal Chrome (độ bóng cao): Decal Chrome trông như tráng gương, khả năng phản xạ ánh sáng cao, dễ gây chói khi gặp ánh sáng từ bên ngoài. Decal chrome không chỉ có một màu trắng kim loại thường thấy mà còn rất nhiều màu khác nhau.
✔️ Decal nhôm xước: Đây là loại decal có bề mặt mô phỏng lại bề mặt vật liệu nhôm có những vết xước chạy ngang. Độ phản quang gần với Satin.
☝️ Trên đây là một số loại decal dán oto thường thấy, các bác biết mình nên chọn loại nào cho xế cưng rồi đúng không.