Sơn xe mất bao lâu thì khô, có lấy trong ngày được không?

Sơn xe ô tô bao lâu thì khô ?

Trong nghành dịch vụ sửa chữa ô tô thì sơn xe ô tô luôn đòi hỏi đúng quy trình từng bước. Như các bạn đã biết sơn của xe ô tô gồm khá nhiều lớp khác nhau, mỗi lớp sơn cần đủ thời gian khô mới phun lớp sơn tiếp theo. Thông thường sơn xe ô tô đầy đủ sẽ có 4 lớp sơn mà lớp sơn lâu khô nhất là lớp sơn ngoài của xe ô tô đó là lớp sơn phủ bóng. Tùy từng tình trạng hư hỏng của sơn xe ô tô mà thời gian sơn xe ô tô sẽ nhanh hay chậm. Thông thường sau khi xe ô tô được phủ lớp sơn bóng cuối cùng thì mất khoảng 2 tiếng thì khô, tuy nhiên để khô hoàn toàn và bạn có thể yên tâm rửa xe thì mất khoảng 8 tiếng.

Sơn xe ô tô mất bao lâu

Như các bạn đã biết thời gian khô sơn xe ô tô ít nhất khoảng 2 tiếng. Tuy nhiên khi sơn xe ô tô mất thời gian bao lâu lại phụ thuộc chính vào diện tích bề mặt sơn bị hư hỏng, tình trạng hư hỏng của sơn. Ngoài ra đối với những chi tiết sơn phải gò, hàn, làm đồng thì thời gian lại phụ thuộc vào cả công đoạn này. Mọi người thường muốn biết sơn xe ô tô mất bao lâu.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về thời gian sơn xe ô tô như sau:

  • Thời gian sơn đổi màu xe ô tô mất 7 ngày đến 9 ngày
  • Thời gian sơn toàn bộ bên ngoài xe ô tô mất 4 ngày đến 5 ngày
  • Thời gian sơn quây xe ô tô xung quanh bỏ nóc, cốp, capo mất khoảng 3 ngày đến 4 ngày
  • Thời gian sơn vá dặm xe ô tô dưới 6 vị trí thì trong ngày lấy xe

Sơn xe lấy liền

Sơn xe muốn lấy liền thì phụ thuộc chủ yếu các hư hỏng của sơn xe hơi của bạn bị những lỗi nhẹ, xước không sâu và sơn ít hơn 3 vị trí trên xe ô tô. Nếu sơn xe lấy trong ngày thì vị trí cần sơn ít hơn 6 vị trí trên xe ô tô, nên đa số sơn xe ô tô lấy trong ngày là sơn vá dặm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *