2M DECAL – Đẳng cấp thiết kế tem xe theo yêu cầu

Bạn đang có nhu cầu nâng tầm “xế cưng” của mình nhưng không muốn họa tiết bị đụng hàng với người khác? Dán tem xe theo yêu cầu chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu tạo chất riêng cho xế xưng của bạn, tăng tính độc lạ và đẳng cấp. Trong bài viết này, 2M DECAL sẽ giới thiệu đến bản dịch vụ thiết kế tem xe theo yêu cầu để bạn dễ thực hiện hóa những ý tưởng thiết kế tem xe của mình.

Thiết kế tem xe - Hình 1

Quy trình thiết kế tem xe theo yêu cầu tại 2M DECAL

Quy trình thiết kế tem xe theo yêu cầu tại 2M DECAL được tiến hành như sau:

Tiếp nhận ý tưởng thiết kế tem xe theo yêu cầu của khách hàng

Đầu tiên, nhân viên của 2M DECAL sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng để nhận ý tưởng thiết kế. Tuy nhiên, khách hàng cần nêu rõ ý tưởng và gửi thông tin về loại xe sở hữu thông qua hình chụp hoặc video, hình ảnh trên Google.

Ngoài ra, khách hàng cần đưa ra các yêu cầu cụ thể và chi tiết cùng những lưu ý đặc biệt trong thiết kế.

Hiện thực hóa ý tưởng thiết kế tem xe theo yêu cầu của khách hàng

Sau khi tiếp nhận ý tưởng từ khách hàng thì đội ngũ tại 2M DECAL sẽ triển khai công việc. Chúng tôi sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên dụng để thực hiện ý tưởng của khách hàng. Thời gian hoàn thành phụ thuộc vào độ phức tạp của ý tưởng mà khách hàng đưa ra.

Phê duyệt ý tưởng

Khi có bản thiết kế chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng một vài mẫu để đánh giá phê duyệt. Nếu khách hàng có bất kỳ đề nghị hay góp ý nào chúng tôi sẽ thực hiện bổ sung cũng như chỉnh sửa để tạo ra sản phẩm hoàn thiện nhất.

Thực hiện wrap tại gara hay gửi thiết kế tới khách hàng

Sau khi chốt được mẫu thiết kế thì chúng tôi sẽ tiến hành in ấn tem dán. Tem dán sẽ được thi công lên xe của bạn tại gara của 2M DECAL.

Lý do nên lựa chọn thiết kế tem xe tại 2M DECAL

2M DECAL có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực độ xe. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chăm sóc khách hàng, đội ngũ thiết kế hình họa và lắp ráp thi công, quản lý,… luôn sát sao vô cùng nghiêm chỉnh đối với công việc. Bên cạnh đó, dịch vụ thiết kế tem xe theo yêu cầu tại 2M DECAL còn sở hữu những ưu điểm:

Chất liệu decal uy tín, cao cấp

Tem dán xe tại 2M DECAL được in ấn trên chất liệu decal được nhập khẩu chính hãng. Đảm bảo mang tới cho khách hàng chất lượng cao cấp cùng với những ưu điểm vượt trội. So với những loại decal mỏng trên thị trường thì decal của chúng tôi khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Thiết kế tem xe - Hình 2

Đội ngũ thiết kế tem xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Tất cả mọi ý tưởng của khách hàng đều được đội ngũ thiết kế của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp hiện thực hóa. Vì vậy, tem xe trực quan hóa cũng như được chỉnh sửa ưng ý khách hàng nhất.

Tiết kiệm thời gian, chi phí wrap xe

2M DECAL cam kết mang tới cho khách hàng mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Không những thế, chúng tôi luôn có các chương trình khuyến mãi tổ chức hàng tháng và cung cấp dịch vụ vận chuyển, đổi hàng hóa. Do đó, khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian cũng như tránh tình trạng sản phẩm hư hỏng.

Với chia sẻ trên của 2M DECAL, hy vọng các bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về dịch vụ thiết kế tem xe theo yêu cầu. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline đội ngũ chăm sóc khách hàng của 2M DECAL luôn sẵn sàng hỗ sợ quý khách 24/7.

Thiết kế tem xe - Hình 3

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi

☎ ??????? ??̛ ??̂́?: 0966.30.55.55

? ????l: 2mdecal@gmail.com

? ???????: https://2mdecal.vn/

? Địa chỉ: 63A Lâm Du, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

XEM THÊM: Decal xe ô tô có bị phạt không? Báo giá dán đổi màu xe ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *